VinaCJ / Phim

CHUYỆN TÌNH


Monday, 28/11/2016 - 21:33

Thể loại: Kịch tính, gia đình, xã hội

Số tập:

146 tập

Thời lượng: +/- 30 phút
Nước sản xuất: Ấn Độ
Kịch bản: Mahesh Pandey, Sharad Chnadra Tripathi
Đạo diễn: Ravi Raj

Abhay Vakil trong vai Raunak Tiwari

Abhay sinh ra và lớn lên ở Mumbai, là một diễn viên vô cùng đa tài, điển trai, và phong cách sống rất chuẩn mực được rất nhiều khan giả yêu mến. Anh debut trong phim “Chuyện của mỗi gia đình” nhưng bắt đầu nổi tiếng nhờ bộ phim “Chiếc kiệu trời”.

Abhay sinh ra và lớn lên ở Mumbai, là một diễn viên vô cùng đa tài, điển trai, và phong cách sống rất chuẩn mực được rất nhiều khan giả yêu mến. Anh debut trong phim “Chuyện của mỗi gia đình” nhưng bắt đầu nổi tiếng nhờ bộ phim “Chiếc kiệu trời”.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình như là một vũ công nhảy chuyên nghiệp nhưng cuối cùng lại gác lại. “Chuyện tình” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của một cành diễn viên tài năng và phong độ mà khan giả mong chờ.

Sau bộ phim Chuyện tình”, Abhay Vakil đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất, bộ phim đã giúp anh thu hút sự chú ý của khán giả cũng như giới chuyên môn.

Chhavi Pandey trong vai Kajai Tiwari

 

Chhavi Pandey Sinh ngày 18 tháng 7, từng học nhày cổ điển và là một diễn viên và ca sĩ chuyên nghiệp, cô là học giả quốc gia từ Bộ văn hóa New Delhi, cô từng tham gia “India’s Got talent” mùa 1 (2008). Bắt đầu tham gia ánh đèn sân khấu năm 2011, cho tới nay cô đã tham gia 5 bộ phim truyền hình và được đề cử ở giải “Star Parivaar”. Những bộ phim mà cô đã tham gia gồm: “Chuyện tình của chúng ta”, “Một giọt yêu thương”, “Em là tình yêu của anh”…

Cả hai diễn viên chính Abhay Vakil và Chhavi Pandey đều được đề cử giải “Star Paviraar Awards” năm 2016.

Diễn viên phụ:

trong vai Janki Tiwari
trong vai Akshay (Dead)
trong vai Vinay
trong vai Neeti
trong vai Kamini
trong vai Randhir
trong vai Randhir's Sister
trong vai Vidhi
trong vai Sanjay
trong vai Harish Chandra
trong vai Pradeep
trong vai Saket
trong vai Aarti
trong vai Sanjana

Nội Dung

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Raunak và người mẹ vô cùng ích kỷ của anh- bà Janki. Raunak yêu cô bạn cùng trường Kajai và nhờ người bạn thân Akshay viết dùm bức thư tình mùi mẫn cho Kajai, nhưng bà Janki phát hiện và ép Akshay kí tên anh vào cuối bức thư. Điều đó khiến cho câu chuyện bị đảo lộn khi Kajai xúc động với tình cảm trong bức thư và kết hôn với Akshay, điều này như một nhát dao chí mạng đâm thẳng vào trái tim Raunak.

Năm năm sau, Akshay và Kajai có một cô con gái nhưng bị vấn đề sức khỏe từ lúc mới sinh. Kajai cũng đã biết được rằng chính bà Janki đã ép Akshay kí tên vào thư tình vì vậy cô cố gắng chắp vá mối quan hệ đã rạn nứt giữa Raunak và Akshay. Nghe theo lời của Kajai, Akshay đã tự tìm đến Raunak vì muốn xin lỗi nhưng một tai nạn đã xảy ra với Akshay. Và anh đã qua đời sau vụ tai nạn ấy.

Janki lên kế hoạc tổ chức hôn lễ cho Raunak và Mummun, con gái của bạn bà. Nhưng để hoàn thành ước nguyện trước khi chết của Akshay và để tìm kiếm con gái của mình, Kajai phải kết hôn với Raunak dù bà Janaki không chấp nhận. Nhưng sau một số sự việc không may xảy ra, bà giả vờ gật đầu đồng ý nhưng luôn nung nấu ý định phá hoại mối quan hệ giữa con trai bà và Kajai.

Càng bất ngờ hơn, khi sự thật về cái chết của Akshay được tiết lộ rằng Akshay chết đi không phải là do tai nạn mà anh đã bị người khác hãm hại và giết chết. Và người đáng tình nghi nhất trong việc lập ra những kế hoạch ấy, người dùng mọi thủ đoạn để giết chết anh không ai khác chính là Raunak.

Tất cả mọi người đều nghi ngờ anh, vì chỉ có anh mới có động cơ để hãm hại Akshay, riêng Kajai cô không tin Raunak lại làm vậy, cô vẫn luôn cố gắng tìm ra kẻ giết chết Akshay. Cùng lúc đó anh họ của Raunak là Sanket đang cố gắng tấn công vào tài khoản của anh, nhưng hắn đã bị tống vào tù ngay sau đó.

Về phía bà Janki giả vờ chấp nhận Kajai và con gái riêng Sakshi của cô, nhưng thật ra bà luôn nung nấu ý định chống lại họ. Từ khi dọn đến sống chung với gia đình Raunak, Kajai chợt thấy Janaki và anh trai- Harsh của bà có những hành động rất đáng ngờ nên. Bắt đầu theo dõi họ và phát hiện ra người bố bị bệnh của Raunak, Randhir, đã bị bà Janki ngược đãi sau nhiều năm.

Đối với Raunak, anh rất ghét bố mình vì ngay từ nhỏ mẹ anh đã kể về ông với những câu chuyện bạo hành ngược đãi. Vì vậy, những gì về Randhir đọng lại trong anh chỉ là sự căm ghét và thù hận. Về phần Kajai, cô lén giúp Randhir và dần dần giúp ông hồi phục.

Phát hiện ra việc làm đó của cô, bà Janki quyết định đầu độc Randhir để ngăn ông ta tiết lộ sự thật tàn độc về bà, nhưng chính lúc đó Kajai đã phát hiện ra và ngăn chặn kịp thời, nhưng nghiệt ngã thay Raunak lại hiểu nhầm vợ mình là muốn cáo buộc mẹ anh. Và để để rửa oan cho bản thân, Kajai đã uống ly sữa tẩm độc. Phải chăng, đó là một hành động quá liều lĩnh của của Kajai?

Vậy chuyện gì sẽ tiếp tục diễn ra và cái kết sẽ như thế nào? Mời quý vị đón xem bộ phim nhiều nút thắt và vô cùng kịch tính này.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.