VinaCJ / Phim

CÔ GÁI MỘNG MƠ


Saturday, 26/11/2016 - 02:32

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\HINH 1.jpg                                                                                                                                         

Thể loại: kịch tính, hài hước, lãng mạn
Số Tập: 259 tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Nước sản xuất: Ấn Độ
Đạo diễn: Amit Gupta
Kịch bản: Shashi Mittal và Sumeet Mittal

Diễn viên chính:

Shraddha Arya Sinh ngày 17 tháng 8 năm 1987 tại Dehli, cô lớn lên tại quê nhà cho đến khi đến Mumbai vào năm 2005 để theo đuổi ước mơ diễn xuất. Cô từng tham gia vai chính trong những bộ phim như “Có anh ở đó”, “Tình đầu đâu dễ quên”, “Em sẽ mãi là vợ anh nhé”, “Paarkhi của anh”, “Trường học”, “Không nói một lời”.

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\T2.jpg

Trong bộ phimCô gái mộng mơ” cô vào vai phản diện với những mưu mô đầy tham vọng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Chính những kế hoạch tàn nhẫn được vạch ra, đã mang đến một Shraddha Arya đầy ấn tượng, để lại cho người xem những hình ảnh khó quên, cũng như tạo một bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

    Mohsin Khan vừa là một diễn viên, vừa làm trợ lý đạo diễn, anh từng là đạo diễn phụ của bộ phim điện ảnh “Chúa tể”. Anh debut cho đài Star Plus với bộ phim “Nisha và những cô em họ”, sau đó là phim “Cô gái mộng mơ” và hiện anh đang tham gia trong phim “Mối quan hệ của anh và em là gì?”.

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\t3.jpg

    Qua vai diễn Samar trong bộ phimCô gái mộng mơ” anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Bởi sự hóa thân vào nhân vật một cách xuất sắc, khiến người xem quên rằng đó chỉ là một vai diễn. Cũng qua bộ phim này, đã tạo một nên một bước đệm vững chắc cho sự nghiệp của anh.

Diễn viên phụ:

Megha Gupta                              trong vai Aarti Sareen Roy
Sudeep Sahir                       trong vai Raghu
Khalid Siddiqui                     trong vai Manav Sareen
Kunal Verma                       trong vai Karan Roy
Purvi Mundada                 trong vai Richa
Chaitanya Choudhury        trong vai Abhimanyu
Alina Kumar                    trong vai Tanya
Geeta Tyagi                             trong vai Bua Ji
Rukhsar Rehman          trong vai Amrita
Virendra Singh                trong vai Rishi Mathur
Aparna Kumar  trong vai Nandini Thakhur

Nội dung:

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\HINH 5.jpg

Bộ phim được quay ở Jodhpur và Mumbai, xoay quanh câu chuyện về Lakshmi Mathur (do Nikita Dutta thủ vai), một phụ nữ trẻ sống tại một thị trấn nhỏ ở Jodhpur, cô nuôi dưỡng ước mơ trở thành India’s Next Dreamgirl và trở thành một nữ chính trong trường quay Navrang. Đó là một trường quay lớn thuộc quyền sở hữu của nhà Sareens, một gia đình điện ảnh uy tín cư trú tại đồi Pali sang trọng ở Mumbai.

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\HINH 9.jpg

Lakshmi bắt đầu đến Mumbai để thực hiện ước mơ của mình. Trong quá trình đó, cô phải lòng Samar Sareen (do Mohsin Khan thủ vai), con trai thứ hai của Nhà Sareens. Nhưng Lakshmi hoàn toàn không biết sự thật về gia thế của anh, vì ngay từ những ngày đầu tiên Samar đã cải trang thành một người mang tên Raj Samosewala để tiếp cận cô. Cũng chính từ đấy, hai người ở bên nhau, cùng nhau chia sẽ, để rồi họ nhận ra rằng trái tim của mình đã bắt đầu rung động.

Mặt khác, Ayesha Sareen (do Shraddha Arya thủ vai) là một Dreamgirl–nhưng cũng là một người phụ nữ rất xảo quyệt và đầy tham vọng, côbảo vệ quá mứcquyền lực cũng như danh hiệu của mình, cô trở nên ích kỷ khi nghĩ rằng chỉ bản thân mình mới xứng đáng là một Dreamgirl của Ấn Độ. Vì vậy, cô không muốn bất kỳ ai có thể thay thế vị trí ấy.

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\HINH 8.jpg

Sau nhiều năm trôi qua, cô vẫn luôn trụ vững trên danh hiệu của mình. Nhưng từ khi Lakshmi đến, cô ta biết rằng thời vận Dreamgirl của mình sắp kết thúc.Lakshmi hết lần này đến lần khác cố gắng chứng minh khả năng diễn xuất của mình với Ayesha, nhưng điều này chỉ khiến cô ta nổi giận. Không chỉ vậy, Ayeshacòn làm tất cả mọi thứ để tách Lakshmi khỏi danh hiệu Dreamgirl và cố gắng chia rẽ mối quan hệ giữa Lakshmi và Samar.

Về phần Lakshmi, trãi qua những thách thức khó khăn mà Ayesha mang đến, cô dần nhận ra rằng Ayesha hoàn toàn không phải là người tốt như cô tưởng tượng. Nhưng với bản tính hiền lành, cô không muốn làm hại hay ảnh hưởng đến ai, thế nên cô đã luôn nổ lực để hoàn thành mọi chuyện cũng như giải quyết nó một cách nhẹ nhàng.

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\HINH 6.jpgDescription: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\4.1.png

Dù liên tục thất bại nhưng Ayesha vẫn kiến quyết muốn tách Lakshmi ra khỏi nhà Sareens, cô bắt đầu lôi người thứ 3 là Karan- anh trai côvào cuộc, cô nói với Karan rằng Lakshmi đã yêu thầm anh từ rất lâu nhưng không dám để anh biết được. Nghe đến đây, Karan khẽ vui mừng vì điều đó, và chính bản thân anh cũng đã dành một thứ tình cảm đặc biệt cho Lakshmi.

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\HINH 7.jpg

Những mối quan hệ trong bộ phim dần trở nên phức tạp, bởi những toan tính ích kỉ của Ayesha, càng ngày cô càng trở nên tham lam và xảo quyệt, khi dùng mọi thủ đoạn để có thể chuyển tất cả quyền sở hữu tài sản của Navarang sang tên của mình. Còn những người còn lại, họ bắt đầu nhận ra bộ mặt thật của Ayesha nhưng vẫn không thể ngờ cô cả gan dám làm những chuyện đó.

Ngày cưới của Samar và Lakshmi đến gần, càng không ai có thời gian chú ý những hành động của cô. Nhưng, có một chuyện bất ngờ ập đến sau ngày cưới. Một ngọn lửa đã bùng cháy và thiêu rụi tài sản của Lakshmi. Manav, Samar và Karan đã ra sức dập tắt đám cháy và thật may khi không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

Tuy nhiên, Samar và Manav bị cho là đã chết trong một tai nạn xe hơi, nhưng sau đó cơ thể Samar được tìm thấy cònManav thì không. Câu hỏi bắt đầu được đặt ra từ đây, khi mà nhà Sareen liên tục xảy ra những chuyện kì lạ? Từ đám chay bộc phát một cách lạ lùng đến sự mất tích bí ẩn của Manav. Phải chăng, tất cả mọi chuyện đều là do Ayesha gây ra?

Sau đó, nhà Sareens phát hiện ra bí mật đen tối của Ayesha, và cô có một người chị sinh đôi là Aarti. Aarti tình nguyện giúp đỡ để chống lại Ayesha, với mong muốn đưa em gái mình quay về với con đường đúng đắn cũng như trả lại những gì thuộc về nhà Sareen. Aarti giả làm Ayesha và nói với tất cả các nhà đầu tư rằng cô sẽ trả tất cả tiền cho họ. Nhưng Ayesha có đơn giản như vậy, khi mà cô đã phải nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để có được mọi thứ, thì làm sao chỉ nhờ vào chị cô mà tất cả trở về số không dễ dàng như vậy. Liệu rằng, Ayesha có tàn nhẫn đến mức hại cả chị mình?

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH CAC PHIM\CO GAI MONG MO\HINH 2.jpg

Với những diễn biến gây cấn nhưng không kém phần lãng mạn, bộ phim đã và đang mang đến một ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Về tình yêu, tình thương và cả những tham vọng của con người.Nhưng  Ayesha thật sự thay đổi nhiều đến vậy? Cô không còn khao khát của tình yêu? Hay trong đầu cô chỉ còn những toan tính về địa vị và tiền tài? Còn Lakshmi, cô gái mộng mơ với những đam mê nghệ thuật, sau ngần ấy chuyện xảy đến, liệu rằng cô có được hạnh phúc bên Samar hay không? Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao, và cái kết của bộ phim sẽ như thế nào? Có thêm một nhân vật nào khác xuất hiện nữa hay không?

Bạn sẽ biết được câu trả lời, khi đón theo dõi bộ phimCô gái mộng mơ”.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.