VinaCJ / Phim

NHÂN THIÊN ĐỊA - PHẦN 2


Tuesday, 14/08/2018 - 03:41

 

Số tập dự kiến:    100 tập
Thời lượng: +/- 45 phút
Nước sản xuất: Đài Loan
Thể loại: Cổ trang
Năm SX: 2017

Nội dung chính:

“Nhân Thiên Địa - phần 2” đem đến cho khán giả những câu chuyện nhân gian huyền bí của Đài Loan. Với những tình tiết hấp dẫn cốt truyện hài hước, mới lạ thông qua những tràng cười nhẹ nhàng nhưng mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc, quy luật nhân – quả, thiện – ác, có vay có trả.

“Nhân Thiên Địa - phần 2” là bộ phim dài tập nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình tại Đài Loan với ý nghĩa nhân sinh, mỗi câu chuyện là một bài học. Với những điển tích lâu đời, huyền bí và hấp dẫn gồm: chuyện có thật về con người, truyện dân gian truyền thống, truyện ngụ ngôn, huyền thoại, … được lựa chọn kỹ lưỡng làm phim. Cùng với đó là sự kết hợp nhiều yếu tố kỳ ảo, ma mị làm cho bộ phim luôn tạo được sự tò mò, thích thú cho người xem.

Từng câu thoại nhân vật đều được nhà sản xuất và biên kịch trau chuốt kỹ lưỡng để mang đến sản phẩm truyền hình chất lượng nhất cho khán giả. Với kinh nghiệm từng trải cùng bản lĩnh nghề nghiệp, các nhà biên kịch nổi tiếng tại Đài Loan đã viết nên những câu thoại súc tích mang ý nghĩa nhân văn có giá trị trong cuộc sống.

Dưới sự diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên chuyên nghiệp hùng hậu sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả cùng với những bài học đầy ý nghĩa.  

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.