PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG PHIM CHỊ EM ĐỊNH MỆNH


Friday, 24/03/2017 - 08:21

Adaa Khan cô nàng diễn viên học vị Thạc sĩ chuyên trị những vai phản diện

  1. Adaa Khan trong vai Rajkumari Amrit / Rajjo

Kết quả hình ảnh cho • Adaa Khan  Kết quả hình ảnh cho • Adaa Khan

Sinh ngày 12/5/1989 tại Mumbai, cao 1m63, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Văn hóa Anh khoa xã hội học. Sở thích của cô là đọc những cuốn sách truyền động lực, mua sắm, chụp ảnh tự sướng và nhảy.

Adaa-Khan-Photos-1.jpg

Cô vừa là diễn viên và là người mẫu, bắt đầu tham gia đóng phim vào năm 2009 với 20 vai diễn lớn nhỏ. Cô được 3 lần đề cử nữ diễn viên được yêu thích nhất, cuối cùng cô cũng được 3 lần nhận giải hưởng, đó là năm 2013 với giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai phản diện” khi hóa thân vào nhân vật Amrit, và năm 2016, cô tiếp tục liên tiếp nhận 2 giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai phản diện”.

adaa-khan.jpg

Trong lúc đóng phim “Chị Em Định Mệnh”, mẹ cô đã qua đời tại bệnh viện sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Dù theo quan niệm tôn giáo (đạo Hồi) của cô là không được xăm hình nhưng cô có 2 hình xăm ngay cổ tay với chữ “Maa” để ngợi cô nhớ về người mẹ của mình. Cô luôn để bức ảnh của mẹ mình vào ví vì cô quan niệm rằng mẹ cô sẽ luôn bên cạnh và phù hộ cho cô. Cô là người khá mê tín dị đoan về màu sắc yêu thích của mình nên cô tậu cho mình chiếc xe hơi màu trắng và điện thoại cũng màu trắng. Số 8 đối với cô là con số không may mắn.

  • Người yêu/ Hẹn hò:

adaakhan with ankit gera.jpg

Adaa đã công khai mối quan hệ của mình với nam diễn viên Ankit Gera nhưng Ankit đã lừa dối cô mà họ chia tay nhau. Hiện tại cô độc thân và không muốn hẹn hò với bất cứ ai. Cô nói “Sau khi trải qua cảm giác bị phản bội và đau khổ trong tình yêu, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều và học được nhiều điều. Tôi đang nhìn cuộc sống ở nhiều góc độ khác nhau. Tôi không tin vào một mối tình đẹp nhưng tin vào mối quan hệ lâu dài. Nhìn thấy nhiều cặp đôi chia tay, tôi nhận thấy tốt hơn hết là nên độc thân. Bố tôi vui với quyết định của tôi. Tốt hơn là trở thành một người phụ nữ độc thân, độc lập và thành công còn hơn là ly hôn”.

  • Sự nghiệp:

Adaa Khan bắt đầu sự nghiệp của mình là một người mẫu và đóng vài quảng cáo. Sauk hi tham gia đóng phim truyền hình Palampur Express, cô đóng tiếp nhiều phim nữa.

Các phim đã đóng: Palampur Express, Tình chị em, Đó là Aashiqui, Trở về 2 và vai diễn nổi bật nhất mang đến sự thành công cho cô là phim Chị Em Định Mệnh

Nguồn: http://www.filmyfolks.com/celebrity/tellywood/adaa-khan.php

  1. Ankita Sharma trong vai Rajkumari Nimrit / Natasha Oberoi

Profile:

Kết quả hình ảnh cho • Ankita Sharma Hình ảnh có liên quan

Sinh ngày 7/2/1987 tại New Delhi, là một nữ diễn viên tài năng, đã tham gia được 9 bộ phim truyền hình trong suốt gần 7 năm gắn bó với nghề diễn mặc dù cô bước vào nghiệp diễn rất tình cờ. Trước đó cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên cũng như cô đã từng là nhân viên của Viện Giải pháp công nghệ Infosys tại Pune. Cô từng tham gia khóa học Nhảy và Âm nhạc cổ điển và tốt nghiệp vào năm 2008, đó là bàn đạp khiến cô luôn ước mơ được trở thành biên đạo múa và ca sĩ trong cuộc đời mình. Thậm chí gia đình cô cũng mong muốn cô sẽ trở thành một biên đạo múa, mở lớp dạy nhảy và phát triển sự nghiệp ở Dehli

Ankita-Sharma-Hot.jpg

Tuy nhiên, năm 2010, cô chuyển đến Mumbai và gia nhập ngành công nghiệp truyền hình Ấn Độ. Cô đã được chọn để đóng phim điện ảnh Alah Adhul của hãng Sagar Pictures.

Các phim đã tham gia: “Điều Chúng Ta Chắc Chắn”, “Mặt Trăng Đang Ẩn Sau Làn Mây”, “Chị Em Định Mệnh”, “Sắc Màu Cuộc Sống”, “Khoảng Cách Giữa Anh Và Em …

  • Hôn nhân:

ankita married.jpg

Ankita đính hôn với Mayank Sharma trong một buổi lễ riêng tư ở Mumbai ngày 24/1/2015. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày 9/3/2015. Mayank cũng là một diễn viên và cả hai gặp nhau trong lúc tham gia Giải đấu bóng gậy thường niên.

Nguồn: http://www.filmyfolks.com/celebrity/tellywood/ankita-sharma.shtml

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.