PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG PHIM NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA TÔI


Friday, 24/03/2017 - 08:31
 • Monica Sehgal trong vai Radhika Mishra

Monica bắt đầu diễn xuất là trong bộ phim “Những ước mơ của tôi” được phát song trên kênh Star Plus. Cô sinh ra và lớn lên ở Ujjain, Madhya Pradesh. Cô đến Mumbai để hoàn thành việc học của mình. Cô tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ tại trường đại học Xavier, Mumbai. Cô luôn muốn trở thành một diễn viên truyền hình nổi tiếng.

Cô tham gia trong các phim sau: Hoàng đế Ashok vĩ đại, Em là tình yêu của anh.

Profile:

 • Tên đầy đủ:   Monica Sehgal 
 • Ngày sinh:     06/03
 • Chiều cao:     5’4”
 • Quê quán:     Ujjain, Ấn Độ
 • Phim debut:   Những ước mơ của tôi
 • Nghề nghiệp: Diễn viên
 • Sức mạnh: Gia đình

Monica tự hào với khả năng nấu nướng của mình và cô cảm thấy rất vui khi được mọi người khen ngợi tài nghệ ẩm thực đó. Sở trường này của cô được công nhận khi cô gây ấn tượng tất cả đồng nghiệp của mình khi làm món “aloo ki sabz” và “baingan ka bharta”. Kể từ sau đó, mọi người thường yêu cầu cô nấu thêm đồ ăn cho bữa trưa để chia sẻ cho mọi người trong đoàn phim.

Cô nói “Tôi thích thử nấu nhiều món mới từ sách hướng dẫn nấu ăn và thực hành rất nhiều. Tôi rất vui khi được nấu nướng đãi bạn bè mình”. Cô nói thêm “Tôi đã tự làm một cái bánh cho sinh nhật của đồng nghiệp tôi và mọi người rất thích nó, họ bảo tôi không đủ bánh để họ thưởng thức, tôi cảm thấy tự hào và vui khi được mọi người khen”.

(Theo The Times of India)

http://timesofindia.indiatimes.com/tv/news/hindi/Monica-Sehgal-proud-of-her-culinary-skills/articleshow/47220787.cms

http://www.filmyfolks.com/celebrity/tellywood/monica-sehgal.php

 • Kashmira Irani trong vai Samaira Khanna

Sinh ngày 25/7/1989, là một diễn viên truyền hình và sân khấu, trước khi bắt đầu debut cho sự nghiệp diễn xuất, cô từng làm trợ lý thiết kế thời trang, và đầu quân vào vai Amber trong loạt phim truyền hình nổi tiếng “Màu hổ phách”, sau thành công của bộ phim, cô vinh dự nhận được giải “Nghệ sĩ debut xuất sắc nhất”.

Năm 2010, cô đóng vai chính trong vở kịch “Hòang tử Gypsy” – là kịch âm nhạc Bollywood đầu tiên được công chiếu lần đầu ngày 23/09/2010 tại Kingdom of Dreams (Vương quốc của những giấc mơ) và trở thành vở nhạc kịch Bollywood được trình diễn ở rạp dài nhất Ấn Độ.

Bên cạnh diễn xuất, Kashmira được khán giả yêu quý và công nhận tài năng khi trở thành một biên đạo múa giỏi trong loạt phim điện ảnh Bollywood âm nhạc đầu tiên. Sau 4 năm tham gia làm biện đạo múa thành công, cô tới New York để tham dự các lớp học nhảy trong lúc tham gia đóng phim ở đó. Năm 2014, cô vinh dự được góp mặt nhảy trên không trong bài hát “Yêu là lãng phí thời gian” trong bộ phim điện ảnh Bollywood đình đám trên thế giới “PK” cùng với hai ngôi sao tầm cỡ Aamir Khan và Anushka Sharma. Năm 2015, cô nhận được đề cử “Giải thưởng Star Parivaa” nhờ bộ phim “Những ước mơ của tôi”.

Kết quả hình ảnh cho Kashmira IraniKết quả hình ảnh cho Kashmira Irani

Profile:

 • Tên đầy đủ:   Kashmira Irani  
 • Ngày sinh:     25/07/1989
 • Chiều cao:     5’5” (1m64)
 • Quê quán:     Pune, Ấn Độ
 • Phim debut:   Màu hổ phách
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, biên đạo múa
 • Màu yêu thích: San hô và đen
 • Người yêu/ hẹn hò: Hiện cô đang độc thân, không muốn hẹn hò ai và tập trung vào sự nghiệp

Kashmina rất tin rằng sự đồng ý của cha mẹ vào những quyết định trong cuộc sống là một điều quan trọng. “Tôi không nghĩ bạn có thể thành công trong cuộc sống nếu bạn khiến bố mẹ mình không hạnh phúc. Họ là động lực trong cuộc sống của bạn, đừng bao giờ làm tổn thương họ” cô cũng nói thêm “hành trình cảm xúc sẽ được khắc họa rõ nét trong phim “Những ước mơ của tôi” và tôi chắc chắn khán giả sẽ thưởng thức nó”.

TRong một phỏng vấn với Telly Chakkar, cô đề cao phụ nữ và nói rằng “Tôi nghĩ phụ nữ nên mạnh mẽ và tôn trọng bản thân mình trước khi kỳ vọng người khác tôn trọng. Đã đến lúc chúng ta phải ngừng lại việc bị áp đặt phải trở thành mẹ và bị chèn ép tiếng nói hay quan điểm. Chỉ có chúng ta mới có thể giúp vị trí của chúng ta trở nên tốt hơn trong xã hội và đã đến lúc chúng ta đạt được điều đó”.

http://www.filmyfolks.com/celebrity/tellywood/kashmira-irani.php

 

 

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.