VinaCJ / Phim

SUI GIA


Friday, 25/11/2016 - 18:48

                                                     

Diễn viên:

Liêu Tuấn, Vương Hào, Dương Liệt, Ngô Uyển Quân, 

Phan Dật An, Liêu Cẩm Đức, Trần Gia Quân.

Thể loại: Tình cảm, gia đình
Số Tập: 111 tập
Thời lượng: +/- 45 phút
Năm sản xuất: 2014-2015
Ngày khởi quay: 10/2014
Ngày hoàn tất hậu kỳ: 26/12/2015

Tóm tắt:

          Bộ phim Sui Gia xoay quanh những câu chuyện về hai gia đình Vạn- Vương. Vốn là bạn thân từ lâu, nên giữa hai gia đình không thể nào thiếu những câu hứa có thể gọi là “ Chỉ phúc vi hôn ”, quả là trời không phụ lòng người, nên đã giúp mối quan hệ này thân càng thêm thân.

Mọi chuyện bắt đầu sau khi hôn lễ kết thúc, tiếp theo sau đó là những vấn đề không thể tránh khỏi giữa mẹ chồng nàng dâu. Khi một bên là cô con dâu trẻ và một bên là một mẹ chồng cách nhau nhiều tuổi, làm sao tránh khỏi việc ở hai người  có nhửng điều khác biệt.

Liệu rằng những sự khác biệt ấy có tạo nên mâu thuẩn, có khiến gia đình hai bên bất hòa, khi mỗi người đều có một lý lẽ riêng.

Cùng lúc đó, Vạn Thế Bình - cô gái giỏi tài nấu nướng và có một niềm đam mê sâu sắc với những món ăn, cô một lòng muốn làm đầu bếp của nhà hàng Đông Thăng, nên đã ra sức rèn luyện, tìm hiểu về món ăn mọi nơi, để có thể trổ tài trong cuộc tuyển chọn đầu bếp.

Sau cùng, Thế Bình quyết định nấu món ăn sở trường do thầy Triều Nghĩa đã dạy, cũng chính món ăn đó đã khiến chủ tịch nhà hàng La Côn Thành đầy ngỡ ngàng và vô cùng thích thú, nhưng tại sao Thế Bình lại bị loại? Phải chăng đã xảy ra chuyện gì?

Với những tình huống hài hước từ hai gia đình Vạn- Vương, những mâu thuẫn gây tranh cãi nhưng sẽ được giải quyết ngay sau đó, hay những bất hòa giữa mẹ chồng nàng dâu khiến cánh mày râu đau đầu hứa hẹn sẽ là một trong những tình tiết mang đến tiếng cười cho khán giả.

Nhưng như vậy không có nghĩa là bộ phim sẽ không có các tình tiết gây cấn bất ngờ. Bộ phim Sui Gia sẽ cho chúng ta thấy được những toan tính không ngờ từ cuộc sống, cũng như bài học đắt giá cho chính mình. Hãy cùng đón xem bộ phim Sui Gia ”.

 

 

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.