VinaCJ / Phim

TÌNH CŨ VẤN VƯƠNG


Tuesday, 29/11/2016 - 20:04

Số tập: 222 tập
Thời lượng:  +/- 45 phút
Thể loại:

Tâm lý tình cảm

Diễn viên:

Tiêu Đại Lục, Giang Tổ Bình, Vương Du Văn,

Thẩm Thế Bằng, Ngô Hạo Thăng, Tịch Mạn Đinh, 

Trần Quán Thâm, Trang Gia Huyên

Nước Sản xuất: Đài Loan

Nội dung

Phim Tình Cũ Vấn Vương chủ yếu xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống khó khăn, nghèo khổ của những con người ở tầng lớp hạ lưu, đôi lúc vì hai chữ mưu sinh họ phải gạt nước mắt phải bán những đứa con thân yêu của mình. Nhưng họ là những con người giàu ý chí và nghị lực, luôn cố gắng phấn đấu lao động để vượt qua những thử thách không đầu hàng số phận.

Và những bức tranh về những câu chuyện tình cảm của con người khi những mối tình đã qua luôn nằm trong kí ức của họ và đây cũng chính là điểm sáng trong bộ phim mang lại cho khán giả những suy nghĩ sâu sắc và vô cùng ý nghĩa về tình cảm của con người với nhau.

Con trai của chủ tiệm túi vải Gia Nghi là Nhan Hải Chư (Hoắc Chính Kỳ đóng), con trai của công nhân làm than là Uông Bang Hùng (Thẩm Thế Bằng đóng), và cô gái nông thôn Lâm Quế Liên (Châu Ấu Đình đóng), ba người với ba thân phận địa vị khác nhau chơi chung với nhau từ nhỏ, nhưng vì hiện thực trêu người nên có số phận khác nhau.

Cha của Quế Liên vì cần tiền mua thuốc cho vợ nên bán Quế Liên vào một nhà hàng tại Đài Bắc. Mẹ của Bang Hùng bỏ nhà ra đi, người cha bệnh nặng của Bang Hùng vì không muốn liên lụy con, nên đã tự vẫn. Trải qua những biến cố, Quế Liên và Bang Hùng đành phải sống vươn lên trong nghịch cảnh.

Mười năm sau, ba người gặp lại nhau. Trong khi đó, Bang Hùng đã cưới Thẩm Thục Phân (Vương Du Văn đóng) và Hải Chư đã cưới Lệ Trinh (Trương Dục Tây đóng), nhưng hai người vẫn còn tình cảm sâu đậm với Quế Liên, tình cảm này đã làm cho cuộc sống của Uông gia và Nhan gia nổi sóng gió. Lúc này, Chính phủ muốn cắt đứt hết sự giúp đỡ của các thế lực đen tối đằng sau, nên đã nhắm vào Nhan Hải Chư, một đại gia trong ngành may mặc và ghép cho một tội danh rồi bắt vào tù.

Lệ Trinh rất lo lắng, tìm Hồ Tân Bình (Tiêu Đại Lục đóng) và Bang Hùng giúp đỡ, hy vong họ có thể cứu Hải Chu. Dưới sự xúi giục của Tân Bình, Bang Hùng và Tân Bình lợi dụng cơ hội này dùng giá rẻ thâu tóm tất cả cổ phần công ty may mặc của Hải Chu, làm cho Nhan gia phá sản .  

Lúc Hải Chư ra tù, biết được sự việc cảm thấy rất bất bình, nên đã đi Đài Bắc tìm hai người lý luận, nhưng không may bị tai nạn và chết. Sau khi Hải Chư chết, vợ Hải Chu cho rằng tất cả đều do Tân Bình và Bang Hùng hãm hại, từ đó hai bên đã có thù hận với nhau. Vợ Hải Chư thề rằng nhất định sẽ cố gằng hết sức mà nuôi dạy con trai Nhan Thế Tôn thành tài, lấy lại công đạo cho Hải Chư .

Thời gian không ngừng trôi qua tới 20 năm sau. Trong cuộc chiến này, cuối cùng ai là người thắng cuộc ? Uông gia ? Hồ gia ? Nhan gia ?

 

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.