VinaCJ / Phim

TÌNH YÊU ĐIÊN DẠI


Monday, 28/11/2016 - 03:13

Thể loại: Kịch tính
Số tập: 275 tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Kịch bản: Manesh Pandey, Vikram Khurana, Amal Donwaar
Đạo diễn: Santram Verma, Sumit Thakur, Rajesh Ram Singh

Kritida Mistry trong vai Shraddha Sher Singh

Kritida Mistry sinh ngày 16 tháng 4 năm 1978 tại Pune, Maharastra, cô vừa là một nữ diễn viên đa tài, còn là người dẫn chương trình truyền hình và là một người mẫu. Cho đến thời điểm này, Kritida đã sống với nghiệp diễn xuất gần 16 năm, tham gia 16 phim truyền hình và 3 phim điện ảnh.

Là nữ diễn viên chính trong:” Tình Yêu điên dại”, với vai diễn Shraddha, một cô gái xinh đẹp với những đức tính hiếm có, Kritida Mistry đã vô cùng thành công và mang đến cho mình những bước đà trong sự nghiệp.

Gaurav S Bajaj trong vai Thakur Shamsher Singh / Thakur Sher Singh

Gaurav S Bajaj Sinh ngày 16/11/1990 tại Indore, học tại Pune, hiện sinh sống và làm việc tại Mumbai, Ấn Độ. Anh bắt đầu tham gia vào nghệ thuật thứ 7 với vai diễn Daksh trong bộ phim “Tình cờ may mắn” được chiếu trên kênh Star Plus. Anh từng tham gia vai chính trong phim “Tình yêu kỳ lạ” và “Cô giặt ủi Piya” trên kênh Life OK. Anh đã kết hôn năm 2013 sau 1 năm hẹn hò với người vợ xinh đẹp Sakshi mà trong lòng anh là “bản sao hoàn hảo của mẹ” anh.

Tham gia bộ phimTình yêu điên dại” với vai diễn Sher Singh, một anh chàng côn đồ làm nghề đâm thuê chém mướn, nhưng sau đó đã gặp được một cô gái tốt như Shraddha giúp anh quay về con đường đúng đắn. Với sự góp mặt của anh, đã góp phần mang đến thành công cho bộ phim, cũng như nhận về sự ủng hộ và đánh giá cao lối diễn xuất của anh.

Diễn viên phụ

trong vai Aaradhya Shamsher Singh
trong vai Arjun Singh
trong vai Munmun Singh
trong vai Munna Singh
trong vai Veer Singh (dead)
trong vai Chanda
trong vai Virat
trong vai Vikas Singh
trong vai Sunheri Singh
trong vai Sumer Singh
trong vai Gajra
trong vai Aditya Pratap Singh
trong vai Politician
trong vai Sher ki Dadi

Nội dung

Tình yêu khiến con người ta có thể làm những chuyện gần như không thể

Bộ phim là câu chuyện về hai người phụ nữ, xoay quanh vấn đề trao nữ quyền và những vấn đề xã hội. Như là một câu chuyện được viết dựa trên sự kết hợp giữa hai nền văn hóa lớn nhất Ấn Độ, là Rajasthan và Haryana, sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người xem.

Bộ phim được lần đầu lên sóng vào ngày 27 tháng 4 năm 2015 và kết thúc ngày 26 tháng 5 năm 2016 trên đài Life OK, được sản xuất bởi Shere Origins và phát song từ thứ 2 đến thứ 6 tại Ấn Độ.

Những nhà sản xuất của bộ phim này tiết lộ rằng câu chuyện được lấy cảm hứng bởi Khaled Hosseini từ tác phẩm “Một ngàn ánh mặt Trời tránh lệ còn hơn một câu chuyện về mẹ chồng – nàng dâu”.

“Tình yêu điên dại” là một câu chuyện tình phân biệt rạch ròi giữa lý trí và tình cảm, giữa cái xấu và cái đẹp, giữa những tên côn đồ và những người có tâm hồn sâu sắc. Đó là chuyện tình của Shraddha, cô gái bị ép kết hôn với một kẻ đâm thuê chém mướn tên là Sher, người mà ngay từ những lần gặp đầu tiên cô đã bị ám ảnh bởi vẻ bề ngoài. Thực ra Sher Singh, là một người đàn ông mạnh mẽ, không xấu xa như công việc anh làm và vẻ bề ngoài côn đồ của anh, anh chỉđơn thuần muốn có được tình cảm của người đẹp Shraddha.

Câu chuyện tiếp diễn kịch tính hơn khi sau này Shraddha phải lòng yêu Sher, thậm chí cô đã cố gắng để thay đổi anh, để trở thành một người tốt. Vì tình yêu chân thành của Shraddha dành cho anh cũng như những gì mà anh dành cho cô. Dần dần Sher đã lột bỏ được vẻ ngoài hung hãnđể trở thành một người đàn ông tốt của xã hội, cũng như là một người chồnghết mực yêu thương Shraddha.

Nhưng thật ra, người ta vẫn hay dành câu nói Ngựa quen đường cũ” cho những người như Sher, những người đã quen với việc dùng bạo lực để giải quyết vấn đề, cũng như sống mặc kệ những điều luật đã được ban ra. Liệu rằng, Sher có phải là con ngựa non háu đá, để rồi quay về con đường cũ? Hay anh sẽ thật sự thay đổi trở thành người lương thiện như những gì vợ anh mong muốn?

Ngoài ra, nội dung bộ phim còn tập trung khai thác những những vấn đề nóng hổi của xã hội Ấn Độ hiện tại, và cụ thể là nạn cướp bóc, kinh doanh trái pháp luật, các hoạt động tội phạm ở Bang Uttar Pradesh, miền Bắc nước Ấn.

Bộ phim còn tiết lộ rằng mẹ của Sher, bà Bhanwari Vevi là một bà trùm kinh doanh rượu trái phép với sự nhập vai xuất thần của nữ diễn viên gạo cội Narayani Shastri. Và với công việc bà đang làm, bà có chấp nhận được Shraddha, cô con dâu với những suy nghĩ trái ngược bà, và cũng là người đưa con trai bà đi ngược lại với những gì bà mong muốn.

 Liệu rằng, bà Bhanwari Vevi có vì điều đó mà tức giận? Là một bà trùm trong nghề, bà Bhanwari Vevi có dễ dàng từ bỏ những gì mình đang có để trở thành một người mẹ, một người phụ nữ bình thường như bao bà nội trợ khác? Về phía Sher Singh, anh đã thật sự chống lại mẹ mình? Hay anh sẽ vì bà mà quay về con đường cũ?

Bộ phim hấp dẫn khán giả qua từng tập phim, bởi những sự thay đổi tích cực từ những con người tưởng chừng không thể nào cảm hóa. Lôi cuốn người xem qua từng chi tiết, bởi sự diễn xuất xuất thần của các diễn viên, khiến người xem như đang theo dõi một câu chuyện thực tế chứ không phải một bộ phim được phát trên truyền hình. Hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến bất ngờ, không kém phần đặc sắc để biết được con đường cuối cùng mà Sher Singh sẽ bước.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.