VinaCJ / Phim

TÌNH YÊU KHÔNG LỐI THOÁT


Tuesday, 29/11/2016 - 21:12

 

Số tập:   236 tập
Thời lượng: +/- 45 phút
Thể loại: Tâm lý - xã hội
Diến viên chính: Ririn Dwi Ariyanti, Andrew Andika, Rama Michael, Zaskia Sungkar
Nước sản xuất: Indonesia 

 

Nội dung chính

Murni là một cô gái giản dị, trong sáng và tốt bụng. Là con gái duy nhất của ông Arsyad, ông đã chuẩn bị sẵn hôn lễ cho cô với Ryan. Nhưng không may, Ryan qua đời vì tai nạn xe ngay trước khi đến được nơi diễn ra hôn lễ, ông Arsyad bị sốc nặng và đang hấp hối. Trước khi qua đời, ông Arsyad đã nhờ Ridho kết hôn và chăm sóc cho Murni. Ridho, người yêu Murni ngay từ cái nhìn đầu tiên, không từ chối, và hôn lễ đã được cử hành dưới sự chứng kiến của ông Arsyad.

Rắc rối này vừa được giải quyết, rắc rối khác đã nảy sinh. Thì ra Ryan, chồng chưa cưới lúc trước của Murni ( xem lại phần Đám cưới của Ridho và Murni ), vẫn còn sống. Shalimar đã lợi dụng anh để giành lại Ridho, nhưng Ryan nhận ra những gì mình đã làm là sai lầm. Anh thoát li khỏi Shalimar. Sau đó Shalimar đã tuyển dụng Siska nhằm hủy hoại danh tiếng của ông Burhan bằng cách giả vờ như cô ta đã có thai với ông. Khi bà Mutia biết được sự việc, bà đã đuổi ông ra khỏi nhà

Có người đã mời Siska và Shalimar đến một ngôi nhà. Hắn ta cũng tuyển dụng Ernest, bạn gái cũ của Fachri, vì những mục đích xấu của mình. Đó chính là Ryan, kẻ chủ  mưu sau tất cả mọi chuyện. Đây chính là nơi nhóm đối lập được thành lập. Mục tiêu quan trọng nhất của họ chính là cướp đoạt tài sản của ông Burhan và hành hạ Ridho và Murni. Siska hành hạ trái tim Murni bằng cách nhắc đến chuyện ly hôn. Trong khi đó, Shalimar giả vờ tử tế để giành lấy tài sản của ông Burhan. Tuy nhiên, Ernest dự định phản bội bọn họ cuối cùng đã bị Ryan bắt được và sắp bị giết chết. May thay, Adrina, bác sĩ của Ernest, người được Shalimar ra lệnh phải giết cô, đã không thể nhẫn tâm làm vậy.

         

Đoàn tụ và ăn năn

Trong khi cô đang bán sa tế, một người phụ nữ đã nhìn thấy cô và bị ấn tượng vì sự chăm chỉ của cô. Khi tiền ăn xin của bà bị cướp mất, Murni đã xoay xở để trả lại cho bà. Sau đó người phụ nữ đã đề nghị cho Murni một công việc vì bà đã nhìn thấy Murni làm việc rất chăm chỉ để bán sa tế trong khi đó, bà cũng trở thành người giữ xe.

Murni sau đó đã suy nghĩ về lời đề nghị này. Người phụ nữ đó thì ra chính là mẹ ruột của Murni, vợ của ông Arsyad ( người cha đã qua đời của Murni -  xem lại phần Đám cưới của Ridho và Murni ), người đã rời xa ông Arsyad và Murni cách đây rất lâu. Tên của bà là Andien. Cuối cùng Murni cũng biết được Andien chính là mẹ ruột của cô nhờ sự giúp đỡ của con trai kế của Andien, Dirga. Anh đã rất cố gắng trong việc tìm kiếm con gái của Andien và trong thời gian đó, Andien đang bị suy thận.

Tìm được loại thận phù hợp với Andien rất khó khăn, nhưng Murni đã tình nguyện hiến thận của mình. Thận của Murni tương thích với bà. Murni làm vậy là vì cô đang cần tiền để giúp đỡ cho chồng mình. Và không chỉ có vậy! Murni đã tìm được mẹ ruột của cô.

         

Không lâu sau đó, Siska suýt chút nữa đã mất đi tính mạng và đứa con của mình. Cô bị một chiếc xe đụng trúng nhưng kịp thời được gia đình ông Burhan giúp đỡ. Vào thời điểm đó, Siska đã hối hận. Giờ cô sẽ giúp nhà Burhan xử lý Ryan. Kanaya được đưa ra khỏi nhà kho dù Shalimar bị tên canh cửa đâm trúng. Điều quan trọng là tất cả mọi người đều an toàn và Kanaya đã đươc tự do. Ngay khi biết tin, Ryan đã nhốt Murni lại ngay lập tức. May mắn là tất cả thành viên trong gia đình đều biết được chuyện này. Khi chỉ có mình Kanaya, Ryan và Murni, Kanaya đã bắn Ryan hai phát. Hắn ta được đưa đến bệnh viện và không lâu sau đó bị đưa ra tòa. Cuối cùng, Ryan có tội và bị tuyên án ba năm tù giam, trong khi Shalimar và Siska nhận hình phạt nhẹ hơn vì họ chỉ giúp đỡ Ryan

Alisha và Ridho kết hôn với nhau theo yêu cầu của Murni trước khi cô hôn mê. Cô hôn mê sau khi hạ sinh một cặp song sinh thiếu tháng vì bị chảy máu khi cô bị ngã trong nhà bếp ờ nhà mình. Gia đình Ridho chấp nhận hôn lễ này vì họ nghĩ đó là mong ước cuối cùng của Murni. Cô được đưa về nhà chăm sóc vì bác sĩ nói cô không còn hy vọng gì nữa. Cuối cùng cô vẫn còn đủ sức mạnh để tiếp tục chịu đựng. Cô tỉnh dậy khỏi cơn hôn mê và dần dần hồi phục.Tuy nhiên, cô lại quên mất việc mình đã yêu cầu Ridho kết hôn với Alisha.

Nhưng Murni đã thành công phá hoại kế hoạch của cô ta, và cùng với Orma, bà của Ridho, họ thậm chí còn lừa lại Alisha. Alisha thừa nhận với Murni là cô ta không bị mù. Nên Murni và Orma cố gắng ép cô ta phải thừa nhận bằng một cuộc phẫu thuật mắt nhưng thất bại. Những kế hoạch và âm  mưu nhằm chiếm đoạt tinh cảm gây cấn  sẽ diễn ra như thế nào? Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến tranh dành trái tim của người mình yêu? Kính mời quý vị khán giả đón xem bộ phim “Tình Yêu Không Lối Thoát” để có thể giải đáp được những câu hỏi trên.

 

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.