VinaCJ / Phim

TÌNH YÊU LÀ GÌ


Tuesday, 29/11/2016 - 19:11

Quốc gia: Đài Loan
Số tập: 29 tập
Thời lượng: +/- 45 phút
Năm sản xuất: 2012
Đạo diễn: Hoàng Thiên Nhân
Biên kịch: Giản Kỳ Hân và Lâm Hân Tuệ
Thể loại: Tình cảm , Hài hước , Thần tượng

Ngô Khang Nhân ( Chris Wu) trong vai Bạch Tông Hự

Ngô Khang Nhân sinh ngày 24/11/1982 tại Đài Bắc. Anh được khán giả biết tới như một diễn viên kiêm người mẫu đa tài . Anh tốt nghiệp tại Đại học Dân Lập Nghệ Thuật Đài Bắc .

Năm 2008 , anh tham gia vào bộ phim tình cảm hài hước tên là Miễu Miễu, đạt được nhiều thành quả nhất định. Tiếp nối thành công đó, anh tiếp tục ghi tên mình vào loạt các bộ phim về tình yêu tuổi học trò tạo được cơn sốt trong giới trẻ như Hạnh Phúc Ở Trạm Kế Tiếp, Tình Yêu Rắc Rối. Đặc biệt , trong năm 2010 là năm ghi dấu ấn quan trọng nhất trong hoạt động nghệ thuật của anh, khi anh được xướng tên đoạt giải trong hạng mục nam diễn viên phụ đẹp nhất và nam nghệ sĩ trẻ đẹp nhất. Kể từ khi tham gia bộ phim Tình yêu là gì” danh tiếng của anh ngày càng được nhiều người biết đến.

Châu Ấu Đình( Jade Chou) trong vai Lí Di Hoa

Châu Ấu Đình sinh ngày 10/06/1977 tại Đài Bắc Đài Loan . Cô gái đa tài này không chỉ được mọi người biết đến qua vai trò diễn viên , mà cô còn là một nữ ca sĩ rất được yêu thích .

Sau khi tốt nghiệp Khoa múa của trường Đại học Hoa Cương, năm 1999 cô đầu quân cho công ty ca nhạc 3EP. Sau đó cô album , chính thức theo đuổi nghiệp cầm ca . Tuy nhiên vào năm 2014, cô được đề cử vào hạng mục nữ diễn viên phụ đẹp nhất trong giả thưởng Chuông Vàng với vai diễn trong bộ phim “ Vườn Hoa Tuyệt Sắc” . Không dừng lại ở đó, cô còn xuất bản nhạc phẩm nổi tiếng “ Tôi Lắng Nghe Bạn”.

Diễn viên phụ :

  • Châu Quần Đạt
trong vai Trương Thiệu Khiêm
  • Hạ Vu Kiều
trong vai Ngô Hiểu Lộ
  • Kim Cần
trong vai Vu Tiểu Quy
  • La Bình
trong vai Ngải Lôi Địch
  • Lâm Lợi Phi
trong vai Lam Quân
  • Trần Thế An
trong vai Nghiêm Trợ Lí
  • La Bắc An
trong vai Lí Viễn
  • Thái Chấn Nam
trong vai Ngô Tam Bảo

Nội dung :

Bộ phim Tình yêu là gì” là bộ phim xoay quanh chuyện tình cảm của một cô gái luôn muốn có tình yêu thuần khiết, trong sáng. Cô đang trên con đường tìm cho mình một người yêu và anh ta phải là một người chỉ yêu duy nhất mình cô, điều quan trọng là tình yêu giữa hai người sẽ phải đi đến hôn nhân, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Cô gái mộng mơ ấy chính là Lý Di Hoa.

Nhưng tình yêu là gì? Nó có đơn thuần như Di Hoa nghĩ? Phải chăng cô đã và đang đặt mình vào những nguyên tắc quá khó khăn. Mà tình yêu, lại là thứ khó ai ngờ được, khó ai đoán trước chuyện gì sẽ xảy ra. Chẳng có một khái niệm nào là chính xác để nói về tình yêu, với Di Hoa cô cần một chuyện tình thật đẹp vừa trong sáng vừa thủy chung dường như sẽ khó mà có được.

Sau hàng loạt cuộc kiếm tìm, cuối cùng Di Hoa gặp một chàng trai khó hiểu tên Bạch Tông Hựu. Vốn nghĩ rằng Di Hoa sẽ không thể nào chấp nhận làm bạn với một người như anh huống chi trở thành người yêu hay vợ chồng. Bởi vì Bạch Tông Hựu là chàng trai đào hoa, xung quanh luôn có những cô gái xinh đẹp, anh chinh phục hết người này đến người khác như một cuộc đi săn mang về những con mồi là các cô gái. Anh gặp được Di Hoa, trãi qua những tình huống dỡ khóc dỡ cười, không biết từ lúc nào cả hai đã bắt đầu yêu nhau. Thật khó hiểu! Tại sao một cô gái với hàng đống nguyên tắc trong tình yêu như cô lại siêu lòng trước một người hoàn toàn đi ngược lại với những gì Di Hoa đặt ra?

Hay quả thật đúng với câu Ghét của nào trời trao của đó ” Bạch Tông Hựu chính là mẫu người đàn ông bất cứ phụ nữ nào cũng vừa muốn yêu nhưng lại cũng muốn tránh xa, phải chăng Di Hoa sẽ là nạn nhân tiếp theo rơi vào lưới tình của anh. Cô sẽ làm gì để có được tình yêu như cô mong muốn, ra sức tranh giành với những người xung quanh Tông Hựu, dùng tình yêu để cảm hóa trái tim anh hay từ bỏ tình cảm này để tìm kiếm một tình yêu như cô từng tìm kiếm.

Với những cảnh quay đẹp mắt, cùng những tình tiết hài hước được dựng nên. Bộ phim mang đến cho người xem những tràn cười sảng khoái hòa vào câu chuyện tình lãng mạn của cô gái đầy mộng mơ Lý Di Hoa. Bộ phim Tình yêu là gì” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thoải mái sau ngày dài mệt mỏi. Cũng như mang đến một cái nhìn mới lạ về tình yêu . 

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.