Press Esc to close

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Giải Trí Đa Phương Tiện VINACJ (VinaCJ Entertainment) được thành lập vào năm 2010. VinaCJ Entertainment ra đời từ sự KIẾN TẠO của con người và CUỘC SỐNG của những người yêu nghề, gửi gắm qua từng chương trình, từng bộ phim được chọn lọc với sự thấu hiểu sâu sắc và sự diễn đạt tinh tế của từng diễn viên đáp ứng được những mong đợi của khán giả.

 

VinaCJ Entertainment phát triển và hoạt động trong các lĩnh vực: Truyền thông, Truyền hình, Thể Thao, giải trí, Phim truyện và dịch vụ truyền thông theo yêu cầu của khách hàng bao gồm kế hoạch quảng cáo, mua phương tiện truyền thông, phát triển và thực hiện các phương tiện truyền thông mới.

 

Khi thị trường trong nước tràn ngập các chương trình không có bản quyền, VinaCJ Entertainment được đánh giá là một trong những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh tại Việt Nam. VinaCJ Entertainment là đối tác lớn của các nhà sản xuất phim truyền hình quốc tế như Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore..v.v. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp nội dung các chương trình quốc tế được cấp bản quyền hàng đầu Miền Nam cho các kênh truyền hình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

VinaCJ Entertainment cũng là công ty hợp nhất việc hoạch định và đặt chỗ trên các kênh truyền thông (Media Planning and Buying) đến việc cung cấp chương trình để tạo nên những gói chương trình phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

 

VinaCJ Entertainment “Kiến tạo cuộc sống”.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.