Press Esc to close

HỎI VÀ ĐÁP

  1. VÌ SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC TRAILER HAY VIDEO CLIP TRÊN WEBSITE?

Chào quý khán giả, Vấn đề không xem được trailer hay videoclip này là do trình duyệt web của khán giả chưa có phần mềm Flash Player tương thích. Hiện tại các trailer và video clip trên website đều sử dụng thông qua phần mềm Flash Player này. Vì thế quý khách có thể tải phần mềm Flash Player tương ứng với trình duyệt tại website Adobe.

Trân trọng cảm ơn.

  1. XEM GÌ TRÊN VINACJ ?

Chào quý khán giả, VINACJ tổng hợp các bộ phim truyền hình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, Châu Á và cung cấp số lượng lớn các phim truyền hình được các đài phát sóng liên tục mỗi ngày.

Các bộ phim luôn được lên sóng và được phân bổ phù hợp trên từng kênh truyền hình giải trí khác nhau, để có thể đồng hành cùng từng nhịp điệu cuộc sống khán giả, phù hợp với từng lứa tuổi, từng thành viên trong gia đình. Trong cuộc sống tất bật các bộ phim đặc sắc hứa hẹn mang đến những giây phút thưởng thức truyền hình đầy hấp dẫn và thú vị trong từng khoảnh khắc.

Trân trọng cảm ơn.

  1. NGOÀI PHIM ẤN ĐỘ RA THÌ VINACJ CÒN CÁC PHIM NÀO HẤP DẪN HƠN KHÔNG ?

Chào quý khán giả,ngoài các phim Ấn Độ đặc sắc thì khán giả truyền hình trên khắp cả nước sẽ tiếp cận một bức tranh vô cùng sống động và đông đầy cảm xúc từ những bộ phim đầy lôi cuốn, hấp dẫn của những tác phẩm điện ảnh, phim truyện đến từ các nước Châu Á và Quốc tế sẽ được phát sóng tại Việt Nam.

VINACJ luôn luôn là điểm đến thú vị khi các bạn cần thêm các thông tin mới lôi cuốn và hấp dẫn nhất . Hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin hot nhất và mang tính thời sự nóng nhất .

HÃY ĐẾN VỚI VINACJ để tận hưởng những tác phẩm truyền hình đặc sắc, lôi cuốn và thú vị. Được cập nhật các thông tin hot nhất .

Trân trọng cảm ơn.

 

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.